Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Tiền Giang tìm cách thu hút các dự án đầu tư chất lượng.
03/08/2018

(THPL) - Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới, lãnh đạo địa phương này cho biết sẽ tập trung vào danh mục các dự án có thể triển khai thực hiện được khả thi nhất, chất lượng của dự án và ưu tiên phát triển của tỉnh; không chú trọng đến số lượng dự án, vốn đăng ký nhiều hay ít.

 

Tiền Giang tìm cách thu hút các dự án đầu tư chất lượng

Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới, lãnh đạo địa phương này cho biết sẽ tập trung vào danh mục các dự án có thể triển khai thực hiện được khả thi nhất, chất lượng của dự án và ưu tiên phát triển của tỉnh; không chú trọng đến số lượng dự án, vốn đăng ký nhiều hay ít.

Theo lãnh đạo tỉnh, để đổi mới trong hoạt động thu hút đầu tư, tỉnh đã chọn lọc những dự án phù hợp yêu cầu và ưu tiên phát triển của tỉnh, không chú ý đến vốn đầu tư dự án cần kêu gọi phải lớn. Cụ thể danh mục dự án mời gọi đầu tư tại hội nghị năm nay chỉ có 19 dự án trên các lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, tiểu khu nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp chế biến, du lịch, dự án phát triển hạ tầng thương mại.

Trong số 19 dự án nói trên, có đến 5 dự án tỉnh cần kêu gọi đầu tư vào việc phát triển hạ tầng sản xuất công nghiệp, gồm đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Soài Rạp và các cụm công nghiệp.

Tại hội nghị, UBND tỉnh dự kiến sẽ trao chủ trương đầu tư và chủ trương nghiên cứu dự án cho 31 dự án tiêu biểu tỉnh đã thu hút được từ đầu năm 2018 đến nay với tổng vốn đầu tư 15.650 tỉ đồng.

Với lợi thế có vị trí địa lý quan trọng, giao thông thuận lợi, kết nối vùng và quyết tâm cải thiện môi trường đầu tư cũng như nguồn lực lao động được đánh giá cao,  theo ông Đức, Tiền Giang những năm gần đây thu hút nhiều nhà đầu tư đến tìm hiểu và đầu tư.

Hội nghị dự kiến được tổ chức ngày 9/8/2018 tại Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

 

Đình Ngọc

Tương phản
Đánh giá bài viết(3.0/5)

KHỞI NGHIỆP KHỞI NGHIỆP

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

ẢNH ĐẸP TIỀN GIANG ẢNH ĐẸP TIỀN GIANG

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Bản đồ Quy hoạch Dự án mời gọi đầu tư Bản đồ Quy hoạch Dự án mời gọi đầu tư

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

THÔNG TIN TRUY CẬP THÔNG TIN TRUY CẬP

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 4
  Tổng lượt truy cập: 23625

// ]]>